Các bước cần tìm trong máy dò kim loại

Tháng Mười 26, 2021 By Content 0

Răng gầu bị gãy, xích gãy, bu lông bánh xe rơi ra, và các dụng cụ bị bỏ lại trên băng tải. Đây chỉ là một số cách mà những mảnh kim loại không mong muốn có thể kết thúc trong đống đá và khoáng chất của bạn. Một  máy dò kim loại lang thang  cung cấp một phương pháp kinh tế và đáng tin cậy để bảo vệ máy hủy, máy nghiền, băng tải đắt tiền và các thiết bị cân, giám sát và lấy mẫu xi măng và cân khối lượng lớn khác khỏi những thiệt hại có thể gây ra bởi những kim loại không mong muốn này.

Có một số tính năng mà máy dò kim loại lang thang nên có để giúp giảm thời gian chết và đảm bảo hoạt động khai thác và sản xuất của bạn luôn hoạt động. Nếu bạn là người vận hành băng tải và cần bảo vệ thiết bị của mình, bạn nên ghi nhớ mười lăm điều sau:

Được thiết kế cho Công việc.

Máy dò kim loại nên được thiết kế để phù hợp với băng tải băng tải di chuyển than, viên sắt, khoáng chất, cốt liệu và các vật liệu rời khác.

Thông tin về trang chủ :  Máy dò kim loại Pro

Độ nhạy cao để phát hiện tất cả các loại phế liệu kim loại.

Một số máy dò kim loại thông thường có thể bỏ sót răng gầu, lớp phủ thép mangan, mão lỗ khoan, mảnh vụn thanh, dây chuyền và dụng cụ.

Chỗ ở cho các hạng mục Từ tính và Điện.

Không nhạy cảm với các vật liệu có độ từ tính và độ dẫn điện cao giúp tránh tỷ lệ báo động giả không thể chấp nhận được

Tùy chọn bổ sung .

Bạn có cần máy dò kẹp, máy dò cọc cao, máy đánh dấu phun, máy đánh dấu thả cờ, đèn hiệu, hoặc còi báo động? Hãy xem xét tất cả các mặt hàng này trước khi bạn mua.

Tham khảo về trang chủ : Máy dò

Máy dò kim loại phế liệu có độ nhạy cao được thiết kế để tối ưu hóa thời gian sản xuất, bảo vệ thiết bị quy trình và giảm tỷ lệ báo động giả sẽ giúp duy trì hoạt động khai thác, xi măng và khoáng sản của bạn diễn ra suôn sẻ. Với công nghệ máy dò kim loại lang thang phù hợp, bạn có thể yên tâm rằng nếu kim loại phế liệu lọt vào vật liệu số lượng lớn của bạn  , bạn sẽ không phải lo lắng về việc thiết bị rất đắt tiền của mình bị hư hỏng và biến thành phế liệu