Hướng dẫn để mua nhà vào năm 2021

Tháng Mười 25, 2021 By Content 0

Mua nhà có thể là một quá trình thú vị và đầy cảm xúc. Trước khi bắt đầu tìm kiếm nhà, bạn sẽ muốn hiểu chi tiết và kinh nghiệm của việc mua nhà. Điều này sẽ cho phép bạn đưa ra quyết định tốt nhất cho gia đình – và ví tiền của bạn.

Bây giờ có phải là thời điểm tốt để mua nhà?

Có và không. Tỷ lệ thế chấp giảm xuống mức thấp kỷ lục vào năm 2020, nhưng nhu cầu mua nhà tăng mạnh đã đẩy giá lên cao và khiến nhiều người mua nhà tiềm năng thất vọng. Có cơ hội để chốt một khoản thế chấp hợp túi tiền. Các chuyên gia dự đoán lãi suất sẽ tăng trong năm nay , nhưng vẫn ở mức thấp trong lịch sử. Khoản thế chấp có lãi suất cố định trong 30 năm đã giảm xuống dưới 3% vào tháng 12.

Có nên mua nhà không?

Bước nhảy vọt lên vị trí sở hữu nhà có thể mang lại cảm giác tự hào đồng thời thúc đẩy triển vọng tài chính dài hạn của bạn, nếu bạn chuẩn bị kỹ lưỡng và luôn mở rộng tầm mắt.

Giới thiệu về trang chủ :  Mua bán nhà đất Quận 12

Khi suy nghĩ về việc mua một ngôi nhà, hãy cân nhắc xem bạn muốn bỏ qua gốc rễ hay duy trì sự linh hoạt với hoàn cảnh sống của mình. Công việc của bạn an toàn đến mức nào, và bạn có thể thoải mái lập ngân sách cho việc sửa chữa và bảo trì nhà cùng với các khoản thanh toán tiền nhà hàng tháng không? Bạn đã sẵn sàng để ở một nơi và bạn có con cái hoặc thành viên gia đình để xem xét?

Nên mua nhà khi nào?

Trong thời gian bình thường, mùa xuân là thời điểm bắt đầu truyền thống của mùa mua nhà , với nhiều danh sách thường được tung ra thị trường. Đại dịch coronavirus đã thay đổi mọi thứ vào năm 2020. Mùa bán hàng mùa xuân bị trì hoãn, và các hoạt động báo cáo của guland.vn đã bị đẩy lùi vào mùa hè và mùa thu. Vì vậy, lời khuyên cũ – chẳng hạn như mua sắm trái mùa – không áp dụng cho bây giờ.

Vài nét về trang chủ : Mua bán nhà đất Quận Tân Bình

Hiểu lý do bạn muốn mua nhà

Mua nhà là một quyết định quan trọng không thể xem nhẹ. Nếu bạn không rõ lý do tại sao bạn muốn mua một ngôi nhà , bạn có thể sẽ phải hối hận về quyết định của mình.

Cách bắt đầu: Xác định mục tiêu cá nhân và tài chính của bạn.