Một số cách để thuê xe hơi trong kỳ nghỉ

Tháng Một 4, 2022 By Content 0

Mặc dù thuê một chiếc ô tô có vẻ dễ dàng, nhưng điều quan trọng là bạn phải biết một số thông tin cơ bản nhưng quan trọng — giới hạn độ tuổi, các lựa chọn bảo hiểm, mã giảm giá — trước khi bạn bắt đầu để đảm bảo không có bất ngờ khi bạn nhận hoặc trả xe nó tắt vào cuối chuyến đi của bạn. Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về mọi thứ bạn cần biết để thuê xe thành công, không gặp sự cố.

Bối cảnh cho thuê ô tô

Khi nói đến việc thuê xe hơi — đặc biệt là tại bất kỳ sân bay nào — bạn sẽ thấy cùng một nhóm các công ty: chothuexedulichsaigon.com . Có một số công ty nhỏ hơn hoặc khu vực khác, nhưng bạn có thể sẽ muốn thuê từ một công ty lớn. Các công ty này có xu hướng có đội xe lớn hơn với các phương tiện mới hơn và các đặc quyền khác — chẳng hạn như khả năng bỏ qua hàng tại quầy và đi thẳng đến ô tô của bạn.

Vài nét về dịch vụ :  cho thuê xe tự lái tphcm

Hạn chế độ tuổi

Cho dù bạn định thuê loại xe nào thì cũng có một số giới hạn về độ tuổi. Ở hầu hết các bang, bạn phải đủ 21 tuổi mới được thuê xe hơi. Tuy nhiên, nhiều đại lý sẽ không cho thuê những cá nhân trẻ tuổi đó hoặc thu một khoản phụ phí đối với người lái xe (phải từ 18 tuổi trở lên) khiến giá thuê rất đắt, nhưng có thể thực hiện được. Mức giá tiêu chuẩn được áp dụng khi bạn bước sang tuổi 25.

Trước khi bạn lên xe

Tránh sự cám dỗ của việc đua xe nhiều và dành thời gian để kiểm tra xe của bạn xem có bất kỳ hư hỏng nào từ trước hay không. Đảm bảo ghi lại mọi vết xước và vết lõm trước sự chứng kiến ​​của đại lý cho thuê xe. Nếu không, công ty có thể cố gắng tính phí bạn cho những thiệt hại đó khi bạn trả lại xe.

Giới thiệu về dịch vụ :  Cho thuê xe du lịch Sài Gòn

Khi bạn trả xe

Thông thường, bạn có nghĩa vụ phải trả xe với một bình xăng đầy, vì vậy hãy nhớ đổ đầy tại một trạm trước khi bạn đến gần sân bay, nơi giá bơm thường bị thổi phồng. Ngoài ra, tại một số công ty cho thuê xe hơi có các chính sách cho phép bạn trả lại xe khi chưa đầy một bình xăng và bạn chỉ cần trả một mức giá định sẵn cho số gallon mà bạn đã sử dụng. Tuy nhiên, bạn phải sắp xếp trước tùy chọn này khi mới nhận xe.