Những cách cần lưu ý trước khi mua túi da

Tháng Chín 30, 2021 By Content 0

Tao nhã.

Cầu kì. 

Tinh chế. 

Đây là những thông điệp bạn đang gửi bằng một chiếc túi da chất lượng. 

Thông thường – chúng là những tàu phá băng tuyệt vời tại các sự kiện chuyên nghiệp hoặc mạng.

Nhưng… tất cả các túi da được tạo ra đều giống nhau?

Không.

Thật không may – những câu chuyện kinh dị tồn tại.

Đàn ông chi 1.000 đô la cho một chiếc túi da và 6 tháng sau:

  • Da bắt đầu nứt
  • Khâu hoàn tác
  • Phần cứng bắt đầu rỉ sét

1. Loại da được sử dụng

Giống như giày và áo khoác da, bạn muốn chọn một chiếc túi được làm bằng da nguyên miếng. Đó là da chất lượng hàng đầu trông tuyệt vời hơn sau nhiều năm sử dụng.

Tham khảo trang chủ :túi vải không dệt quà tặng

Những tấm da tốt nhất phát triển một lớp gỉ  hấp dẫn – một vẻ ngoài sáng bóng do thời tiết mà một vật liệu bị lão hóa. Chất lượng càng cao thì lớp gỉ càng tốt. Nó không phải là thứ bạn sẽ nhận được với da được xử lý nặng hoặc các loại khác thấp hơn.

Tránh túi được làm  bằng da ngoại quan . Những chiếc túi này thực sự sử dụng những mảnh da vụn đã được làm lại bằng hóa chất và nhựa thành phiên bản da thứ hai.

Nó không cũ kỹ hoặc có mùi da đặc biệt, dễ chịu. Ngày nay nó khá phổ biến và những người bán hàng cố gắng quảng cáo chúng là sản phẩm da thật. Hãy cẩn thận – chúng có giá thấp nhưng không đáng đồng tiền.

2. Quy trình thuộc da

Da được sử dụng cho túi và hộp không được chuẩn bị theo cùng một cách. Bạn cần biết sự khác biệt giữa 2 quy trình thuộc da chính: thuộc da chrome và thuộc da thực vật  (đặc biệt là vì chúng ảnh hưởng đến giá cả).

Đối với da thuộc bằng crom , quá trình này liên quan đến crom và các hóa chất khắc nghiệt khác. Nó hoàn thành trong vài ngày – đó là lý do tại sao sản phẩm của họ luôn rẻ. Da thuộc chrome chiếm khoảng 90% thị trường da thuộc.

Độ bền & Thủ công

Những chiếc túi da tốt nhất đến từ những loại da bền nhất. Chúng là những tác phẩm nghệ thuật chuyên nghiệp – không chỉ là việc ghép các bộ phận khác nhau lại với nhau. Hai điều phải liên quan: (1) lựa chọn da cẩn thận và (2) đường khâu chính xác.

Vào trang chủ :túi vải không dệt xuất khẩu

Túi lý tưởng có thể chứa một trọng lượng nhất định và được di chuyển khắp nơi mà không bị yếu đi. Đó là lý do tại sao hạt da rất quan trọng – da nguyên tấm tạo nên những chiếc túi bền nhất. Nhưng da hạt trên cùng là một lựa chọn thay thế hợp lý hơn và cũng hiệu quả.