Những cách để giảm chi phí mua nhà của bạn

Tháng Mười Một 2, 2021 By Content 0

Khả năng chi trả nhà ở ngày càng giảm. Trên thực tế, theo một báo cáo mới từ guland.vn , những ngôi nhà ngày nay có giá thấp hơn so với mức trung bình trong lịch sử ở 61% các quận của Hoa Kỳ.

Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên từ bỏ ước mơ mua nhà của mình. Nó chỉ có nghĩa là bạn cần phải sáng tạo.

Bằng cách lên kế hoạch trước và thông minh về tài chính, việc mua một ngôi nhà có thể hợp lý hơn nhiều so với những gì bạn nghĩ. Đây là những gì cần làm.

Chi phí mua nhà điển hình

Điều đầu tiên: bạn nên biết những chi phí dự trù khi mua nhà để có thể lập ngân sách hợp lý.

Liêm kết về trang chủ : Mua bán nhà đất Huyện Bình Chánh

Người mua nhà ngày nay nên có kế hoạch trang trải:

  • Thanh toán trước – 3–20% giá bán
  • Chi phí đóng – 2–5% số tiền vay mua nhà của bạn
  • Tiền kiếm được – Khoảng 1–3% giá mua căn nhà, được trả khi bạn đưa ra đề nghị và sau đó được áp dụng cho khoản trả trước của bạn

Mua sắm xung quanh để thế chấp của bạn

Tỷ lệ thế chấp khác nhau giữa các bên cho vay thế chấp – đôi khi cũng khá một chút. Vì vậy, mua sắm xung quanh? Đó là một trong những cách tốt nhất để đảm bảo bạn nhận được tỷ lệ thấp nhất có thể.

Đặt cược tốt nhất của bạn là so sánh báo giá từ một số loại người cho vay – liên minh tín dụng, ngân hàng, công ty cho vay thế chấp nổi tiếng và người cho vay trực tuyến.

Bạn cũng nên xem xét tổ chức ngân hàng gia đình của mình, vì nó có thể cung cấp chiết khấu hoặc đặc quyền dành cho khách hàng thân thiết mà bạn có thể tận dụng.

Hãy nhớ rằng: Lãi suất của bạn càng thấp thì khoản thanh toán hàng tháng của bạn sẽ càng thấp. Điều này có thể giúp bù đắp giá nhà đang tăng và giúp bạn mua nhà hiện nay tốt hơn.

Thương lượng phí của bạn

Bạn cũng có thể thương lượng các khoản phí đi kèm với khoản thế chấp của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để giảm chi phí đóng và tiết kiệm tiền trả trước.

Bắt đầu bằng cách yêu cầu người cho vay giảm phí khởi tạo khoản vay của họ; sử dụng báo giá của người cho vay khác có thể giúp giải quyết vấn đề này.

Kiểm tra Ước tính Khoản vay của bạn để biết các khoản phí khác của người cho vay, chẳng hạn như phí đăng ký hoặc phí bảo lãnh phát hành. Họ sẽ có chỗ trống cho bất kỳ điều gì trong số này và có thể sẵn sàng thương lượng nếu họ thực sự muốn doanh nghiệp của bạn.

Bạn cũng nên bỏ qua trang hai của Ước tính Khoản vay và xem phần “Các Dịch vụ Bạn Có thể Mua”.

Tìm hiểu về trang chủ : Mua bán nhà đất Quận Thủ Đức

Đây là danh sách các khoản phí bạn có thể mua. Thông thường, việc so sánh mua sắm các dịch vụ này có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm thậm chí nhiều hơn khi đóng cửa.